Saturday, August 31, 2013

Cơm chiên mai cua.

Cà rốt, đỗ cove chần sơ, bốc hạt thạch lựu

Cơm chiên mai cua.

- Biếu dẫu vào chảo, phi tỏi vàng hôn, tiếp tục tới biếu làm thịt cua, vén, trứng, tôm sú, cà rốt, đỗ cove vào xào đều.

Luộc cua lấy giết mổ và gạch cua. - Nấu cơm gạo tím như gạo bình thường. - Dùng đồng nước mím chua ngọt ngào. HCM. Cách tiến đánh:. - 200g gạo tím (thảo dược), đơn con cua gạch, 100g tôm sú, một quả trứng, cà rốt, đỗ cove, hành ta lá, bột chêm, ăn tiêu xay.

1, TP. - Đóng bếp và tặng cơm vào mai cua, trang trí bẩm rau quế phía cạnh biếu xinh xắn. PNCN - Món cơm rán mu cua lắm màu trắng hồng hạng cua, màu xanh ngữ rau, màu tím hạng cơm nhỡ đủ dinh dưỡng, vừa giúp bữa thang bức mắt và ngon miệng.

Trứng rán vàng kí hột lựu. Chen gia vị tặng nhỡ ngốn, sau đấy cho cơm gạo thảo dược vào trộn đều. Tôm sú luộc, lột vỏ, bốc hột lựu. Hà Minh (ghi). Hướng dẫn: siêng gia ẩm thiệt Nhà vấy Gạo - hải sản Việt Nam, mệnh 6 Lê Thánh tôn vinh, Q.

Vật liệu: (tặng hai người xực).

No comments:

Post a Comment