Wednesday, September 4, 2013

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Thực hành:

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Món canh ngao đậu phụ nấu nấm sẽ khiến bữa cơm thêm ngon và hấp dẫn nhé chị em. Bước 2:   Nấm kim châm đem cắt bỏ chân nấm, ngâm nước muối, sau đó rửa sạch, để ráo nước

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Bước 6:  Thả nấm kim châm vào đun sôi trở lại trong khoảng 1 phút nữa rồi rắc hành hoa vào.

Nêm thêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

- Đậu phụ: 2 -3 bìa. - Ngao: 500 gr

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Gắp sấu ra bát, dằm nát, loại bỏ hạt rồi cho phần thịt sấu ngược trở lại nồi canh. Món ăn dành cho:  4 người

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Tiếp đó cho đến ruột ngao vào xào qua cùng một ít mắm cho dậy mùi thơm.

Bước 5:   Cho nước luộc ngao và sấu vào đun sôi, cho tiếp đến đậu phụ vào đun sôi trở lại trong khoảng 1 phút

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

- Sấu: 3 -4 quả. Cho  canh ngao đậu phụ nấu nấm  ra bát, ăn nóng

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

000 đồng. Bước 4:   Phi thơm hành, cho cà chua vào xào chín, sau đó dùng thìa tán nhuyễn

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

- Cà chua: 2 quả. Tổng giá tiền  : 35

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

- Nấm kim châm: 1 túi. Thời gian thực hiện:  25 phút

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Nguyên liệu:. Chúc bạn ngon miệng với canh ngao đậu phụ nấu nấm nhé!

Lạ với canh ngao đậu phụ nấu nấm.

Bước 1:   Ngao luộc chín, giữ lại phần nước luộc, nhặt lấy phần ruột ngao, bỏ vỏ. - Hành hoa, hành khô, gia vị, hạt nêm, mắm. Bước 3:   Hành khô băm nhỏ, hành lá cắt khúc, cà chua thái miếng, đậu phụ cắt miếng nhỏ (tất các vật liệu phải được rửa sạch trước khi làm).

No comments:

Post a Comment