Thực hành:
Món canh ngao đậu phụ nấu nấm sẽ khiến bữa cơm thêm ngon và hấp dẫn nhé chị em. Bước 2: Nấm kim châm đem cắt bỏ chân nấm, ngâm nước muối, sau đó rửa sạch, để ráo nướcBước 6: Thả nấm kim châm vào đun sôi trở lại trong khoảng 1 phút nữa rồi rắc hành hoa vào.
Nêm thêm gia vị cho vừa miệng rồi tắt bếp
- Đậu phụ: 2 -3 bìa. - Ngao: 500 grGắp sấu ra bát, dằm nát, loại bỏ hạt rồi cho phần thịt sấu ngược trở lại nồi canh. Món ăn dành cho: 4 người
Tiếp đó cho đến ruột ngao vào xào qua cùng một ít mắm cho dậy mùi thơm.Bước 5: Cho nước luộc ngao và sấu vào đun sôi, cho tiếp đến đậu phụ vào đun sôi trở lại trong khoảng 1 phút
- Sấu: 3 -4 quả. Cho canh ngao đậu phụ nấu nấm ra bát, ăn nóng000 đồng. Bước 4: Phi thơm hành, cho cà chua vào xào chín, sau đó dùng thìa tán nhuyễn
- Cà chua: 2 quả. Tổng giá tiền : 35
- Nấm kim châm: 1 túi. Thời gian thực hiện: 25 phút
Nguyên liệu:. Chúc bạn ngon miệng với canh ngao đậu phụ nấu nấm nhé!Bước 1: Ngao luộc chín, giữ lại phần nước luộc, nhặt lấy phần ruột ngao, bỏ vỏ. - Hành hoa, hành khô, gia vị, hạt nêm, mắm. Bước 3: Hành khô băm nhỏ, hành lá cắt khúc, cà chua thái miếng, đậu phụ cắt miếng nhỏ (tất các vật liệu phải được rửa sạch trước khi làm).
No comments:
Post a Comment